Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Cài đặt & Sử dụng Phần Mềm » Cách khởi động lại máy tính Windows
Cách khởi động lại máy tính Windows      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
seoviet2020
26/2/2022 4:06:48 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 25/5/2018
Bài viết: 130
Đến từ: Sửa máy tính tại nhà tphcm

Đánh giá: [0]
hởi động lại máy tính xách tay là công việc bắt buộc khiến khá thường xuyên khi máy tính bị chậm, treo, new cài xong phần mềm. mang nhiều phương pháp để restart laptop, ko kể bí quyết sử dụng nút Start để khởi động lại máy tính, game thủ mang đến 7 lựa chọn khác để áp dụng giữa những hoàn cảnh không giống nhau. Hãy cộng tôi hướng đến những bí quyết khởi động lại máy tính này nhé.
sửa máy tính tại nhà quận 7
sửa máy tính tại nhà quận 8
dùng phím tắt Windows để khởi động lại laptop là giải pháp tiết kiệm thời gian nhất. bạn nhấn phím Windows+M (để thu nhỏ dại tất cả các cửa sổ đang mở), rồi nhấn Alt+F4 (để hiện menu tắt máy), tìm Restart là xong. nếu như khách hàng đang không chạy bất kỳ chương trình nào bên trên máy tính hoặc đã đóng/thu nhỏ hết những cửa sổ đang mở thì Chỉ Cần nhấn Alt+F4 là được nha.Cách khiến cho này sẽ giúp bạn tiết kiệm số lượt bấm chuột mỗi lần bật nguồn lại laptop. thứ nhất, nhấp chuột bắt buộc lên ảnh trên nền Desktop và tậu mới > Shortcut. Tiếp nối, nhập nội dung sau đây vào ô Location: shutdown.exe -r -t 00 -f
trường hợp muốn thay đổi qua một hình tượng hấp dẫn hơn, chúng ta có thể click chuột buộc phải lên biểu tượng vừa tạo, tìm Properties rồi nhấp chuột Change Icon… bên trên tab Shortcut. chúng ta có thể lựa chọn các hình tượng do hệ thống cung ứng sẵn hoặc duyệt tậu những file khác trên laptop của bạn.
nhắc nhở rằng bí quyết làm này sẽ không giới hạn vào các hình tượng thông thường. chúng ta cũng có thể kéo and thả hình tượng shutdown new tạo lên Taskbar hoặc thanh Quick Launch để tăng cường mức độ tiện dụng: mọi đợt phải bật nguồn máy, gamer chỉ cần di chuột lên Taskbar và click chuột vào biểu tượng tương ứng. Dĩ nhiên, phương pháp làm cho này cũng có thể khiến người chơi gặp rắc rối mọi lần… nhấp chuột nhầm.
bình thường, để truy cập vào BIOS mỗi lần máy tính bật nguồn, bạn sẽ nên nhanh tay nhấn F2 hoặc Delete trên nền game khởi động của máy tính xách tay. tuy vậy, trên những máy tính xách tay dùng ổ cứng thể rắn (SSD), thời gian bật nguồn sẽ chỉ gói gọn gàng trong vòng vài giây. do vậy, có Windows 8, Microsoft đã sản xuất 1 cơ chế đặc biệt để người mua rất có thể ra lệnh khởi động lại vào BIOS ngay từ Windows.
thứ nhất, bạn sẽ phải nhấn Ctrl + L để mở mục Settings của menu Charm. Sau đó, game thủ bắt buộc click vào hình tượng Power và giữ Shift rồi click Restart. laptop của chúng ta sẽ auto truy cập vào hình nền BIOS sau thời điểm bật nguồn lại mà hoàn toàn không buộc phải bạn cần phải nhấn F2, Delete hay các nút khác.
sửa máy tính tại nhà quận 9
sửa máy tính tại nhà quận 10
chọn lựa kết quả tương thích để kích hoạt ứng dụng Task Scheduler rồi chọn menu Action / Create Task.đầu tiên, đặt tên cho tác vụ của chúng ta (ví dụ: restart) rồi tick ô chọn Run with highest privileges. tiếp nối, chuyển sang tab Triggers & click New…, nhập vào điều kiện có nhu cầu (chạy theo ngày, tuần, tháng, thời điểm bắt đầu…). Nhấn OK để hoàn thành tác vụ.
Sau khi bạn nhấp chuột OK, tác vụ khởi động lại sẽ đc tạo and khối hệ thống sẽ tiến hành restart vào đúng thời gian/điều kiện đã chọn.
bật nguồn lại máy tính xách tay từ xanếu như bạn đang điều khiển nhiều máy tính xách tay cộng lúc trên mạng nội bộ, chúng ta cũng có thể tiến hành khởi động 1 trong số máy này từ xa. Để thực hiện điều này, bạn cần phải nhảy tính năng khởi động từ xa cho cả các laptop trong mạng nội bộ.
thứ nhất, mở Start Menu/Start Screen and tìm kiếm mang từ khóa "Services". nhấp chuột vào kết quả phù hợp (Services bên trên Windows 7 hoặc Local Services trên Windows 8) rồi mua Remote Registry trong tiện ích vừa mở
gợi nhắc rằng để thực hiện phương pháp này, các bạn sẽ phải cài đặt cho tài khoản Windows của tớ có công dụng truy cập sở hữu quyền Administrator trên mọi các máy tính với trong mạng nội bộ.sử dụng Command Prompt (cửa sổ mẫu lệnh)
sở hữu Command Prompt, bạn có thể chỉnh sửa đa dạng tùy tìm cho quy trình bật nguồn lại. thứ 1, thực hiện tìm kiếm có từ khóa "Cmd" từ Start Menu/Start Screen hoặc nhấn Ctrl + R rồi nhập cmd.
sửa máy tính tại nhà quận 11
sửa máy tính tại nhà quận 12
một số trong những app độc lập sẽ cung cấp cho chính mình những tùy mua hữu ích khác. Ví dụ, iReboot sẽ được hiển thị trong phần System Tray and chất nhận được game thủ lựa chọn khởi động trực tiếp vào các hệ điều hành khác bên trên máy tính thay vì phải chọn lựa bằng tay khi bật nguồn máy tính xách tay.
một số tiện ích khác như Shutdown Timer, Sleep Timer cho phép game thủ bật nguồn lại máy tính xách tay theo lịch đặt sẵn. Đây đều là các tác vụ rất có thể thực hiện được theo những cách đã biểu thị Tại bên trên, vì thế nếu không lo hướng đến, bạn có thể tự đặt lịch restart thay vì nhờ tới những tiện ích khác.
---------------------------------

Sửa máy tính tại nhà tphcm

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 

seoviet2020 đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Cài đặt & Sử dụng Phần Mềm » Cách khởi động lại máy tính Windows
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:30 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

Motor cửa cổng YH  |  Motor cua cong YH
khóa cửa  |  bản lề cửa
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
Cửa kéo Đài Loan  | làm web giá rẻ  | Cua keo Dai Loan  | lam web gia re
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng