Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thời trang-Du lịch-Ẩm thực » Làm đẹp » Chi phí nâng mũi S-Line Demoderm hết bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi S-Line Demoderm hết bao nhiêu tiền      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
nangmuicautruc
21/5/2019 12:27:30 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 13/4/2019
Bài viết: 9
Đến từ: HCM

Đánh giá: [0]
Mong muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line Demoderm. Vậy bạn có biết phẫu thuật nâng mũi S Line Demrderm là gì? Thời gian, chi phí, quy trình và cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S Line Demorderm như thế nào? Cùng Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây
Phẫu thuật nâng mũi s-line Demoderm là gì ?
Công nghệ nâng mũi hiện đang trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh những dáng mũi đẹp sau thẩm mỹ, nhiều khách hàng phải nhận về kết quả không mong muốn với những biến chứng xấu xuất hiện. Để khắc phục hiệu quả những điều này, công nghệ nâng mũi s line bằng Demoderm đã ra đời.
Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi ngày nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…
Khi thực hiện nâng mũi S line Demoderm, bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, can thiệp sụn Demoderm để bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi lên. Theo đó, Demoderm sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Chính vì vậy vật liệu cao cấp này không những sử dụng để điều trị cho các trường mũi lộ sóng, bóng đỏ sau nâng mũi mà còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng
Phẫu thuật nâng mũi s-line Demoderm dành cho những trường hợp nào?
+ Những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp quyến rũ và an toàn
+ Trường hợp có da đầu mũi mỏng
+ Người có nhu cầu tái phẫu thuật mũi
+ Những ai có dáng mũi thấp và bè
+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở nên và có nhu cầu thay đổi dáng mũi
Ưu điểm nổi trội của phẫu thuật nâng mũi S-Line bằng Demoderm
Không chỉ ứng dụng để chỉnh sửa mũi biến chứng nâng mũi s line cấu trúc công nghệ Demoderm là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi xấu. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng thì công nghệ thẩm mỹ này có thể can thiệp và chỉnh sửa.
Bằng việc sử dụng Demoderm bao bọc đầu mũi cùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, phương pháp này mang đến chiếc mũi cao tự nhiên và ấn tượng, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.
Demoderm cực kỳ hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, vật liệu cao cấp này cũng được tin dùng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, bệnh nhân không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân… Demoderm sẽ được bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.
Có thể nói, công nghệ phẫu thuật nâng mũi này là giải pháp lý tưởng ngăn ngừa tình trạng mũi biến chứng xuất hiện, được nhiều khách hàng chọn khi muốn có dáng mũi đẹp hoàn thiện.
Chi phí nâng mũi S-Line Demoderm
Nâng mũi S Line bằng Demoderm có thời gian thực hiện : 90 phút
Thời gian lành thương :Trong khoảng từ 7-9 ngày
Chi phí giá nâng mũi S Line Demoderm :60.000.000 – 70.000.000VNĐ (Phụ thuộc vào tình trạng mũi lần đầu hay tái phẫu thuật)
Quy trình nâng mũi s line Demoderm
Tại JK Nhật Hàn phương pháp nâng mũi S line bằng công nghệ Demoderm được thực hiện an toàn với quy trình chuẩn, cụ thể:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi để được kiểm tra. Sau đó, tùy thuộc vào mong muốn và khuyết điểm về dáng mũi mà bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ Demoderm cho thích hợp.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo cho quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn, bác sĩ cần xem xét thể trạng của từng khách hàng. Chính vì vậy cần báo rõ cho bác sĩ về tiền sử bệnh án của mình để xem xét trước khi thực hiện phẫu thuật.
Bước 3: Thực hiện phẫu thuật
Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi theo công nghệ S-Line. Theo đó, kết hợp Demoderm để bao bọc phần đầu mũi, chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi một cách khéo léo và tỉ mỉ.
Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm
Bước 5: Tái khám và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
Phẫu thuật nâng mũi S-Line bằng Demoderm ở đâu
Phẫu thuật nâng mũi S-Line bằng Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi hoàn toàn mới, được áp cho những trường hợp có da đầu mũi mỏng, những người gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.
Tại Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line bằng Demoderm chuẩn chất lượng. Kỹ thuật này được chuyển giao trực tiếp từ Joo Kwon – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi s line chuẩn Hàn.
>>> Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp tự nhiên
Sở hữu thế mạnh là công nghệ được chuyển giao 100% từ JK Plastic Surgery Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuẩn chất lượng, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi mỗi năm
TS. BS. Lê Viết Trí – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK là người tiên phong thực hiện nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Việt Nam, ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng không mong muốn xuất hiện
Đặc biệt, khi nâng mũi s-line Demoderm tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK khách hàng được tiền mê nên không có bất cứ đau đớn gì khi thực hiện. Sau đó, với sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, bảo đảm tính an toàn cao
Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn
Nâng mũi S line có an toàn không?
Với mong muốn khát khảo sở hữu dáng mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn, nhiều người đã tìm tới và thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là phẫu thuật nâng mũi s line có an toàn không.
So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, phương pháp s-line có tính an toàn cao. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, cũng là lựa chọn cuối cùng cho trường hợp mũi biến chứng.
Phẫu thuật nâng mũi s line sử dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, can thiệp nâng cao mũi kết hợp chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm còn tồn tại. Phương pháp này sử dụng sụn thẩm mỹ chất lượng, chúng có độ tương thích cao với cơ thể và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.
Đặc biệt hơn, nâng mũi cấu trúc S Line có tính an toàn cao vì được thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi. Kỹ thuật bóc tách chuyên dụng, tôn tạo dáng mũi mềm mại với nét đẹp thanh tú từ mọi góc nhìn.
So với các công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S Line đem lại vẻ đẹp tự nhiên, nâng cao sóng mũi mềm mại, cấu thành nên cấu trúc mũi đẹp toàn diện. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.
Nâng mũi s-line có tốt không?
Phẫu thuật nâng mũi S-Line là gì, không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Ra mắt khoảng 3-5 năm, nâng mũi S-Line trở thành cơn sốt, được giới trẻ yêu thích.
+ Dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng
+ Mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.
+ Khắc phục mọi nhược điểm: sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn…
+ Tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện
+ Hiệu quả duy trì lâu dài
+ Không đau, không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ
+ Không tốn công sức và thời gian làm đẹp.
Phẫu thuật nâng mũi S line có tốt không, vẫn là thắc mắc của nhiều người, với tâm lý lo lắng và hoang mang. Theo chuyên gia, nâng mũi S-Line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, giúp vết thương nhanh lành, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả so với các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi S-Line khá phức tạp, đòi hỏi phải được tiến hành theo đúng quy trình, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ giỏi
3 nguyên tắc nâng mũi s line đẹp an toàn
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK là viện thẩm mỹ uy tín nhất do Sở Y Tế đánh giá và công bố năm 2019. Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK được Sở Y Tế đánh giá cao bởi ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại, mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Đặc biệt,TS.BS Lê Viết Trí Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK tham gia nhiều hội thảo, báo cáo trong nước và Quốc tế. Sự hợp tác và hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam bước tiến xa hơn.
Bác sĩ nâng mũi ở đâu đẹp?
TS.BS Lê Viết Trí cũng là học trò Việt Nam duy nhất của Joo Kwon – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line. Cùng với hệ thống máy móc, hiện đại , bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca mũi khó, mũi hỏng, giúp nhiều trường hợp thay đổi ngoại hình, tự tin vào cuộc sống.
Nghỉ ngơi và hồi phục
Phẫu thuật nâng mũi S-Line có tốt không? Bảo đảm quyền lợi khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn có chế độ chăm sóc, tái khám ngay sau nâng mũi s line.
Trung bình khoảng 5 – 7 ngày tái khám và cắt chỉ. Dáng mũi ổn định chỉ sau khoảng 1 tuần và thời gian càng lâu dáng mũi càng đẹp. Trong thời gian đầu, khách hàng cần kiêng cữ và chăm sóc cẩn thận, tránh các hậu quả không đáng xảy ra.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
nangmuicautruc đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thời trang-Du lịch-Ẩm thực » Làm đẹp » Chi phí nâng mũi S-Line Demoderm hết bao nhiêu tiền
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 10:20 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

fpt  |  fpt sài gòn  |  fpt sai gon
cáp quang Viettel  | cap quang Viettel  | lắp mạng Viettel  | lap mạng Viettel  | internet Viettel  | lắp đặt internet Viettel  | lap dat internet Viettel  | Wifi Viettel  | lắp đặt wifi Viettel  | lap dat wifi Viettel
fpt Nghệ An  | fpt Nghe An  | lắp mạng fpt  | lap mang fpt
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt  | gạch chịu lửa  | lò nấu nhôm  | lo nau nhom  | bê tông chịu lửa  | be tong chiu lua  | làm web rẻ  | quảng cáo google-adwords  | trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con  | dán xe máy  | dan xe may
tranh đông hồ  | tranh dong ho  | tranh đông hồ vinh hoa phú quý  | tranh tố nữ  | tranh đông hồ đám cưới chuột
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng