Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Chia sẻ tài liệu & Phần mềm » Cốc Cốc trình duyệt web bảo mật nhất hiện nay
Cốc Cốc trình duyệt web bảo mật nhất hiện nay      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
nguyenhanamhaiha
22/9/2017 10:28:50 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 15/6/2017
Bài viết: 9
Đánh giá: [0]
Trình duyệt web là công cụ giúp người dùng truy cập vào những địa chỉ web với những tiên miền khác nhau, cho dù bạn sử dụng thiết bị di động, máy tính bản, laptop hay máy tính để bàn đều cần một công cụ hỗ trợ duyệt web nếu muốn truy cập những địa chỉ website mà mình muốn.

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì những trình duyệt như FireFox, Chrome hay Microsoft Edge( phiên bản thay thế trình duyệt internet Exploer trên phiên bản windows10) thì được sử dụng phổ biến, nhưng trình duyệt được lựa chọn hàng đầu và chiếm đa số trên các thiết bị máy tính của người dùng Việt Nam thì Cốc Cốc mới là trình duyệt số 1.


Hiện tại người dùng có thể tải cốc cốc 2016 là phiên bản mới và ổn định nhất hiện nay, với việc cập nhập và sửa nhiều lỗi liên quan đến bảo mật, dịch ngôn ngữ, download dữ liệu nhanh hơn hay hoạt động chiếm ít bộ nhớ máy tính hơn.

Bạn có thể dễ dàng download những file có dung lượng lớn tới vài GB mà không cần cài đặt những phần mềm hỗ trợ download như IDM, không cần đăng ký tài khoản mới download được file, cốc cốc tự động bắt link nhanh và chính xác nhất file bạn muốn tải về

Ngoài ra bạn có thể thỏa mái tải những video trên trang Youtube với coc coc đơn giản, hay những bộ phim trên các website chia sẽ phim, những bài hát online vô cùng đơn giản chỉ cần một thao tác click chuột.

Với việc tải cốc cốc 2016 làm trình duyệt mật định cho máy tính mình thì bạn không cần lo lắng dữ liệu hay thông tin cá nhân của mình bị đánh cắp, hack như các tài khoản facebook, Gmail … Để lướt web an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất thì Cốc Cốc là sự lựa chọn số 1 nha.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
nguyenhanamhaiha đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Chia sẻ tài liệu & Phần mềm » Cốc Cốc trình duyệt web bảo mật nhất hiện nay
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 8:53 AM - GMT + 7
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng