Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới SEO/SEM » SEO On-Page » Địa chỉ bán vợt cầu lông cao cấp giá rẻ
Địa chỉ bán vợt cầu lông cao cấp giá rẻ      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
vnbsport
16/9/2017 9:52:26 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 9/9/2017
Bài viết: 2
Đến từ: Hồ Chí Minh

Đánh giá: [0]
Vợt cầu lông cao cấp trên thị trường hiện nay phải kể đến là những sản phẩm của những hãng vợt lớn như Yonex, Victor…Đây là những hãng tạo ra những cây vợt làm nên tên tuổi của những cây vợt hàng đầu thế giới. Và phần lớn những người chơi cầy lông và đam mê cầu lông, không ai không muốn sở hữu cho mình một cây vợt của những hãng nổi tiếng này. Không phải nối tiếng mà nhiều người đam mê, mà đơn giản là chất lượng của những hãng này trên cả tuyệt vời, với chất liệu cao cấp và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp thể hiện hết khả năng chơi cầu của chính mình. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng thì những hãng vợt cầu lông cao cấp hay bị làm giả, làm nhái. Vì thế, nếu bạn muốn mua cho mình một cây vợt cầu lông cao cấp thì phải lựa chọn, và cân nhắc thật kỹ nơi bán vợt cầu lông cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Vợt Yonex Voltric 7
Vợt cầu lông cao cấp giá rẻ ở đây không phải là giá lèo bèo 200-300k. Nếu bạn nge những lời dụ dỗ, mua nhưng cây vợt đó thì hết 90% là hàng giả, hàng nhái rồi. Các bạn phải hiểu rằng vợt cầu lông cao cấp, mà cao cấp thì giá phải hơi cao 1 xíu. Mình biết 1 shop bán vợt cầu lông chất lượng, uy tín và giá cả tương đối đó chính là shop VNB tại địa chỉ web: http://shopvnb.com/vot-cau-long.html. Với 9 chi nhánh trải dài toàn quốc, hệ thống Shop VNB là nhà cung cấp tất cả các dụng cụ cầu lông chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.

Bên trong Shop VNB chi nhánh Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, khi đến với hệ thống Shop VNB bạn sẽ được tư vấn kỹ, cũng cấp những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng, giày cầu lông chất lượng với giá thành phù hợp với mọi đối tượng người chơi.
Xem thêm: Bán vợt cầu lông chính hãng - xem giá vợt cầu lông cao cấp, xịn, tốt nhất.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
vnbsport đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới SEO/SEM » SEO On-Page » Địa chỉ bán vợt cầu lông cao cấp giá rẻ
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 8:52 AM - GMT + 7
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng