Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » Top 7 Bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông
Top 7 Bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hclemon1975
5/10/2023 9:50:55 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 2/6/2023
Bài viết: 85
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá: [0]
Bệnh viện nam khoa là nơi chuyên khám và điều trị các bệnh lý về sinh dục, tiết niệu, sinh sản và nội tiết tố ở nam giới. Việc chọn một bệnh viện nam khoa uy tín, chất lượng và an toàn là rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan đến tâm lý và niềm tin của người bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ bệnh viện nam khoa nào tốt ở Điện Biên, một tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông.
1. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Cầu
Bệnh viện Đa khoaHoàn Cầu là một trong những địa chỉ y tế uy tín và lâu đời nhất ở tỉnh Điện Biên. Bệnh viện được thành lập năm 2001, hiện có quy mô 450 giường bệnh, nhiều chuyên khoa và phòng chức năng, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và chu đáo với người bệnh. Bệnh viện khám và điều trị nhiều loại bệnh nam khoa, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị mới mẻ và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM
Điện thoại: (028) 3923 9999
2. Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Ảng
Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Ảng là một địa chỉ y tế tin cậy của người dân trên địa bàn huyện Mường Ảng và các huyện lân cận. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chuyên nghiệp, có các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa thông thường, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và an toàn, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT. Mường Ảng, Mường Ảng, Điện Biên2
Điện thoại: 0215 3891 247 - 023.38912472
3. Trung tâm Y tế Huyện Điện Biên
Trung tâm Y tế Huyện Điện Biên là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Điện Biên. Trung tâm có các khoa chuyên môn và phòng chức năng đầy đủ, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Trung tâm có khoa nam khoa chất lượng cao, có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình và thân thiện với người bệnh. Trung tâm khám và điều trị các bệnh nam khoa phổ biến, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Trung tâm áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Trung tâm cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 1 - Thị trấn Mường Thanh - Huyện Điện Biên - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3821 123 - (023)8232123
4. Bệnh viện Đa khoa Huyện Điện Biên Đông
Bệnh viện Đa khoa Huyện Điện Biên Đông là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chuyên nghiệp, có các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa thông thường, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và an toàn, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 2 - Thị trấn Mường Luân - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3831 456 - (023)8233456
6. Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Chà
Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Chà là một cơ sở y tế công lập, thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện công tác y tế dự phòng và y tế cơ sở cho người dân trên địa bàn huyện Mường Chà. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia về y tế cơ sở. Bệnh viện có các khoa chuyên môn và phòng chức năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có khoa nam khoa chất lượng cao, có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình và thân thiện với người bệnh. Bệnh viện khám và điều trị các bệnh nam khoa phổ biến, như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn, u xơ tiền liệt tuyến, sùi mào gà, bao quy đầu, dài bao quy đầu… Bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả, như: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, xạ trị liều cao… Bệnh viện cũng có dịch vụ tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại và email.
Địa chỉ: Tổ 3 - Thị trấn Mường Chà - Huyện Mường Chà - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3841 789 - (023)8234789
Đây là top 7 bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ bệnh viện nam khoa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sức khỏe nam giới, bạn có thể liên hệ với các bệnh viện trên qua số điện thoại hoặc email.
Xem thêm: https://dakhoahoancautphcm.vn/top-7-benh-vien-nam-khoa-o-dien-bien-danh-cho-quy-ong.html
Báo gì nói gì về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: https://vov.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-24h/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm-post1028914.vov
Báo gì nói gì về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: https://tienphong.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-quan-5-tphcm-them-dia-chi-tot-cho-nguoi-benh-post1546383.tpo

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hclemon1975 đã offline
 #1  
vinh.logicwebvn
26/10/2023 2:13:10 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 27/12/2022
Bài viết: 15
Đến từ: Hải phòng

Đánh giá: [0]
Chúng tôi xin giới thiệu Phòng Khám Nam Khoa Đa Khoa Lê Lợi - địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các vấn đề sức khỏe nam giới tại Vinh Nghệ An. Với cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và tận tâm, chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám nam khoa hàng đầu trong khu vực.

Tại phòng khám Đa Khoa Lê lợi , chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam khoa giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các vấn đề nam khoa. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm khám và điều trị các vấn đề như rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, hiếm muộn và nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe nam giới. Chúng tôi cam kết đem lại sự tận hưởng cuộc sống và sức khỏe tốt nhất cho các quý ông.

Chúng tôi luôn coi trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin của các bệnh nhân. Môi trường phòng khám của chúng tôi được thiết kế để mang lại sự thoải mái và yên tĩnh cho quý ông trong quá trình điều trị.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe nam giới của bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi
Phòng Khám Chuyên Nam Khoa - Phụ Khoa - Nghệ An
Địa chỉ: 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Địa chỉ mail: phongkhamleloi.nghean@gmail.com
Hotline: 039 863 8725
Giờ khám bệnh: 7h30 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần, không ngày nghỉ.
Facebook: ​https://www.facebook.com/tuvandakhoaleloitpvinh/ ​​​<< Sửa đổi bởi: vinh.logicwebvn -- 26/10/2023 2:13:43 PM >>
---------------------------------
 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát 

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
vinh.logicwebvn đã offline
 #2  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » Top 7 Bệnh viện nam khoa ở Điện Biên dành cho quý ông
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 9:17 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng