Thiết kế website nhà hàng
|
19/1/2018 10:49:56 AM
|
|
|
Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 4/1/2018 Bài viết: 18 Đến từ: Hà Nội
Đánh giá: [0]
|
Hơn một nửa số người làm trong ngành kinh doanh nhà hàng nói rằng họ muốn có được một nhà hàng vào một ngày nào đó. Rõ ràng là có rất nhiều người ước mơ sở hữu một nhà hàng và không ai mơ ước sở làm chủ 1 nhà hàng thất bại cả. Và sau đây là những điều bạn cần học hỏi để có được một nhà hàng thành công.
1. Không bao giờ bắt đầu mà không có 3 thứ 3 thứ đó chính là một đầu bếp tuyệt vời, 1 vị trí tuyệt vời và 1 phong cách tuyệt vời; chúng cùng nhau tạo nên 1 nhà hàng tuyệt vời. Vị trí nhà hàng của bạn cần hợp với phong cách của nó. Đầu bếp của bạn cũng phải phù hợp với phong cách đó.
2. Luôn luôn đánh giá cao nhu cầu vốn của mình Khi chỉ lên kế hoạch từ 6-9 tháng cho vốn lưu động của nhà hàng, bạn sẽ kinh ngạc bởi chi phí tăng lên một cách nhanh chóng, thời gian để một nhà hàng mới có thể kiếm và giữ chân được khách hàng thường xuyên là rất lâu. Rất nhiều nhà hàng mới mở đã phải nhanh chóng đóng cửa sau thời gian khai trương đầy phấn khích ban đầu. Đó là khi vốn thể hiện sự quan trọng của nó. Rất nhiều chủ nhà hàng bắt đầu với tiền mặt dự trữ và sau đó thì quẳng chúng đi vì nghĩ rằng giai đoạn “tuần trăng mật” sẽ kéo dài mãi mãi. Đó là lý do tại sao hồ hết các nhà hàng phải dừng lại công việc kinh doanh của mình. Đừng bao giờ để thành công bước đầu choán hết tâm trí của bạn. Thành công thật sự chỉ được quyết định qua thời gian sau này.
3. Học cách yêu thích giảng dạy Dù bạn không thể tham gia nhiều trong bếp của mình khi đã trở thành một chủ nhà hàng. Tuy nhiên, việc dạy cho những người khác nấu ăn cũng là một công việc cực kỳ hữu ích. Làm những công việc mới sẽ tạo cảm hứng cho bạn, có thể giúp cho bạn có cảm hứng để định hình một thực đơn mới chả hạn.
4. Đừng bao giờ mua những thứ giá rẻ ở nơi mà khách nhìn đến Bạn chắc chắn đã phạm phải một sai lầm rất lớn nếu cố gắng hạ thấp chi phí của các thiết bị, người phục vụ và thậm chí là cả món tráng miệng. Vì bất luận thứ gì khách hàng nhìn thấy, hay chạm vào đều là quan trọng cũng giống như những gì họ ăn vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều tiền càng tốt cho việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bởi vì đó là cách tốt nhất để tạo ra những phản ứng tích cực của khách hàng.
5. Hãy sẵn sàng để phát triển, đặc biệt là nếu bạn là một đầu bếp. Nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu bởi một người thợ thủ công với một ý tưởng cho một sản phẩm. Nhưng trong đó hi hữu có ý tưởng nào thành công trừ khi các đối tác của họ gợi ý rằng “Bạn khắc gỗ và tôi có thể bán chúng cho bạn.” Đó là khi một ý tưởng trở thành một doanh nghiệp. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhưng không có những người như thế thì bạn khó mà có thể thành công. Hãy tìm những người thông minh hơn bạn. Là chủ một doanh nghiệp, điều thông minh nhất bạn có thể làm là trở thành đối tác với những người biết điều mà bạn không biết và cho họ một lý do để quan tâm về nhà hàng của bạn.
websitenhahang.com, đơn vị thiết kế web nhà hàng tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp với đa dạng những mẫu web nhà hàng đẹp, độc đáo , thiết kế theo ý tưởng và phong cách của nhà hàng. Tư vấn các giải pháp marketing hữu hiệu cho phát triển hoạt động kinh doanh nhà hàng
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Đỗ Minh Quốc Công ty TNHH công nghệ và truyền thông IIT Sđt: 0938 620 345 Địa chỉ: Tầng 4, 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. website: websitenhahang.com
|