Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Giáo dục - Du học » Trường học cho con » Làm thế nào để sống sót trong năm đầu tiên của bạn với nghề tự do
Làm thế nào để sống sót trong năm đầu tiên của bạn với nghề tự do      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
ngtloc
14/4/2016 9:38:16 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 8/4/2016
Bài viết: 13
Đánh giá: [0]
[​IMG]


cuối cùng bạn đã lấy plunge và đưa ra kinh doanh sáng tạo của riêng bạn. Xin chúc mừng! Chào mừng bạn đến một cách làm việc mới. Bây giờ bạn chỉ cần phải lo lắng về việc thông qua 12 tháng đầu tiên, vì vậy bạn không bao giờ phải có một công việc toàn thời gian bao giờ trở lại.


Nhớ lời của tôi, nó sẽ được khó khăn. Thu nhập sẽ là không phù hợp, bạn sẽ đấu tranh để tìm kiếm khách hàng mới và nhận được tên của bạn ra khỏi đó sẽ được thử thách. Đó là lý do tại sao bạn phải rơi xuống đất chạy, ngay lập tức chứng minh như thế nào tốt bạn đang có và tại sao bạn tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn phải thiết lập như thế nào bạn vị trí của mình, quyết định mà khách hàng bạn muốn theo đuổi và thiết lập thói quen tại chỗ để có được đi đúng hướng.


Là một người đã ra đi tự do, phát triển in nhãn đĩa | một cơ quan nhỏ và sống sót sau gần chín năm của một doanh nghiệp (và tôi đã có một số vết sẹo chiến đấu để chứng minh điều đó) - Tôi nghĩ rằng tôi muốn dành thời gian để chia sẻ một số lời khuyên của riêng tôi và thủ thuật mà tôi đã học được trên đường đi. Và bởi vì tôi không phải là một chuyên gia, tôi cũng sẽ cố gắng chia sẻ những lời khuyên của những người tôi ngưỡng mộ - để bạn có được một liều thực sự tốt của cảm hứng.


Nếu bạn là một chút lo lắng về năm đầu tiên của freelancing, không thể được. Bên cạnh những lời khuyên rõ ràng của việc đảm bảo bạn có nhiều tiền tiết kiệm trước khi bạn đi plunge, hãy làm theo lời khuyên của tôi và bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để thiết lập mình như là một chủ doanh nghiệp thành công ...


1. Lưu ý những điều bạn sẽ phải làm


Để xây dựng một doanh nghiệp độc lập phát triển mạnh, có rất nhiều điều bạn sẽ phải làm. Một số sẽ đến tự nhiên, trong khi những người khác sẽ đưa bạn tốt và thực sự ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nói về kinh nghiệm của riêng tôi, tôi khá nhút nhát nhút nhát nhưng hầu hết những người gặp tôi sẽ không bao giờ đoán nó. Tôi đã học được làm thế nào để có thể tự tin (mặc dù tôi vẫn còn đấu tranh đôi khi) và đối phó với bất cứ điều gì các doanh nghiệp của tôi ném vào tôi. Trước khi khởi công ty riêng của mình, hiểu rằng bạn sẽ phải làm những điều quan trọng sau đây nếu bạn muốn tồn tại ...


Trở thành một doanh nhân

Có, bạn thật tuyệt vời ở thiết kế đồ họa - nhưng làm thế nào để bạn có giá vé là một doanh nhân? Bởi vì khi bạn chạy kinh doanh của riêng bạn, bạn sẽ sớm khám phá ra rằng bạn cần phải mặc nhiều mũ khác nhau để tồn tại. Bạn sẽ trở thành một nhân viên kế toán, một người quản lý tài khoản, một nhà tiếp thị, nhân viên lễ tân và sạch hơn - tất cả trong một hit. Bởi vì đó là bạn, và chỉ có bạn chạy chương trình.


Nhìn và hành động phần

Bạn có thể làm việc ở nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể áp dụng cái nhìn lôi thôi hoặc quên cách cư xử của bạn qua điện thoại. Bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ và bạn sẽ được gặp gỡ và nói chuyện với những người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Vì vậy, ăn mặc và hành động một cách chuyên nghiệp.


Hãy tự tin và quyết đoán

Nếu bạn thường nhút nhát và dè dặt, freelancing sẽ là thử thách cho bạn. Chạy một doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải tin vào chính mình và không ngại nói ra hoặc bán kỹ năng và ý tưởng của bạn. Nếu ai đó thuê một freelancer, họ hy vọng người đó được đánh giá cao kinh nghiệm và có khả năng thực hiện các công việc trong tầm tay. Không có chỗ cho sự do dự hoặc không an toàn khi khách hàng đang tìm kiếm ở bạn cho tất cả các câu trả lời.


"Nếu bạn không lái xe kinh doanh của bạn, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi kinh doanh." - B.C.Forbes


thị trường chính mình

Bây giờ không phải là thời gian in name card giá rẻ |để được yên tĩnh hay khiêm tốn. Nếu bạn muốn tạo ra kinh doanh và xây dựng hồ sơ của bạn tại địa phương, bạn sẽ phải học cách làm thế nào để tiếp thị bản thân. Marketing, như bạn sẽ sớm khám phá, sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của bạn thành công. Thêm về điều này sau.


2. Được cảnh báo về những thách thức phía trước


Freelancing không phải là một bước đi trong công viên. Chắc chắn không phải trong những ngày đầu. Nếu bạn đi vào con đường mới này làm việc hoàn toàn ý thức được những gì mong đợi và chuẩn bị cho tình huống tồi tệ hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội sống sót và phát triển. Các khía cạnh sau đây là những điều bạn sẽ phải chấp nhận ...


Nó sẽ mất thời gian để có được và chạy

Thách thức lớn nhất của bạn trong những 12 tháng đầu tiên là nhận được thành lập và đã làm việc thường xuyên đi vào. Trong thực tế, tôi sẽ trung thực (và bạn sẽ không muốn nghe điều này), nó có thể sẽ mất hai năm trước khi bạn tốt và thật sự ổn định.


Bạn sẽ làm việc nhiều giờ, giống như ... thực sự dài

Vâng, bạn đã đi tự do để thưởng thức tự do hơn. Vâng, bạn đã bỏ công việc của mình để nắm lấy thời gian chết nhiều hơn. Nhưng thật không may, nó sẽ không được dễ dàng như vậy trong những tháng đầu năm. Nếu bạn muốn làm cho nó làm việc, bạn sẽ phải đặt ở mảnh ghép. Bạn sẽ phải làm việc thông qua thời gian nghỉ trưa, buổi tối, ngày nghỉ cuối tuần, vv Nhưng thể yên tâm về điều này - các công việc khó khăn hơn bạn đưa vào bây giờ, những điều hơn sẽ trả hết trong tương lai.


Sẽ có những lúc khó khăn

Bạn sẽ đi lên chống lại nhiều vấn đề giấy tiêu đề | . Và bạn sẽ gặp khó khăn, cố gắng tìm ra cách để giải quyết chúng. Bạn cũng sẽ làm cho rất nhiều sai lầm. Chỉ cần mở để học hỏi từ những thách thức này, vì vậy bạn không lặp lại bất cứ điều gì trong tương lai.


"Hầu hết những điều quan trọng trên thế giới đã được thực hiện bởi những người đã tiếp tục cố gắng khi ở đó dường như không có hy vọng gì cả." - Dale Carnegie


Bạn sẽ phải học một địa ngục của rất nhiều

Chưa bao giờ nhìn SEO trước đây? Không thực sự biết những gì là PR? Bạn chưa bao giờ xử lý sổ sách kế toán? Chuẩn bị để cuộn lên tay áo của bạn và đầu lặn đầu tiên vào học tập hàng ngày. Nó sẽ mệt mỏi, nó sẽ được tất cả tốn ... nhưng bạn sẽ tận hưởng từng phút như bạn thấy mình cải thiện và tiến bộ.


3. Thiết lập thương hiệu của bạn


Chọn tên doanh nghiệp của bạn, sắp xếp một logo và xem xét đề xuất giá trị của bạn. Tìm ra những gì làm cho bạn độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh của bạn và tự tin về làm thế nào bạn bán đó. Đây là một cơ hội thú vị để thiết lập thương hiệu riêng của bạn trước khi bạn đi ra ngoài và thu hút kinh doanh mới.


Chọn một tên

Khi chọn một tên, nghĩ về cái gì đáng nhớ và có liên quan. Tôi chọn Boomerang vì nó có vẻ thân thiện và đã đưa ra một nhận thức về 'trả lại' - như trong, tôi sẽ ném doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó với PR và tiếp thị, và bạn sẽ nhận lại kết quả. Một Boomerang cũng là một vũ khí của truyền thông.


Chỉ cần chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn chọn có sẵn trên công ty House. Và nếu mọi chuyện có vẻ tốt, hãy kiểm tra xem miền có sẵn thông qua một cái gì đó giống như 123Reg.co.uk.


Đọc hướng dẫn đặc biệt hữu ích của tôi về cách chọn tên doanh nghiệp.


Hãy cẩn thận về cách bạn có vị trí của mình

Có vẻ vô lý để cung cấp phần tiếp theo này của lời khuyên, nhưng không gọi cho mình một "freelancer". Các từ có rốt tiêu cực và nhiều gợi ý thất nghiệp hoặc không đáng tin cậy của bạn. Điều đó đang thay đổi, nhưng - để chơi nó an toàn - chỉ cần tránh những từ hoàn toàn. Đặc biệt là nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm "nghề tự do 'với tên doanh nghiệp của bạn lựa chọn. 'Katy Cowan Chụp ảnh' âm thanh tốt hơn nhiều so 'Katy Cowan Freelance Chụp ảnh', sau khi tất cả.


Thay vào đó, vị trí của mình như là một công ty thành lập cung cấp dịch vụ. Bạn đang không nói dối. Người ta không cần phải biết rằng nó chỉ là bạn. Cho phép họ nhấc điện thoại hoặc tiếp xúc đầu tiên, trước khi tiết lộ thông tin in bao thu | đó. Bởi vì một khi họ đã thực hiện các cuộc điều tra, bạn có thể giành chiến thắng hơn với cách điện thoại của bạn hoặc thực sự bán mình trong cuộc họp ban đầu.Một khi bạn đã tìm ra bạn đang nhắm mục tiêu người, thủ công một 'tính cách của khách hàng vì vậy bạn luôn luôn có người đó trong tâm trí bất cứ khi nào bạn đang viết một bài đăng blog, crafting bản sao mới cho trang chủ của trang web in lịch tết giá rẻ hoặc thậm chí chỉ cần đáp ứng những người trong người .


"Nếu một người không biết mà một cổng được thuyền, không có gió là thuận lợi." - Lucius Seneca Annaeus


Một tip chính thức - xem xét các vấn đề của khách hàng. Điều gì làm họ muốn giải quyết? Làm thế nào bạn có thể giải quyết những vấn đề? Làm cho nó rõ ràng trên trang web của bạn như thế nào bạn có thể thêm giá trị như một freelancer. Nói chuyện trực tiếp với khách hàng của bạn trong tất cả mọi thứ bạn viết và đưa ra khỏi đó.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
ngtloc đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Giáo dục - Du học » Trường học cho con » Làm thế nào để sống sót trong năm đầu tiên của bạn với nghề tự do
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 7:47 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

fpt  |  fpt sài gòn  |  fpt sai gon
cáp quang Viettel  | cap quang Viettel  | lắp mạng Viettel  | lap mạng Viettel  | internet Viettel  | lắp đặt internet Viettel  | lap dat internet Viettel  | Wifi Viettel  | lắp đặt wifi Viettel  | lap dat wifi Viettel
fpt Nghệ An  | fpt Nghe An  | lắp mạng fpt  | lap mang fpt
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt  | gạch chịu lửa  | lò nấu nhôm  | lo nau nhom  | bê tông chịu lửa  | be tong chiu lua  | làm web rẻ  | quảng cáo google-adwords  | trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con  | dán xe máy  | dan xe may
tranh đông hồ  | tranh dong ho  | tranh đông hồ vinh hoa phú quý  | tranh tố nữ  | tranh đông hồ đám cưới chuột
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng