Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thông tin trao đổi chung » Diễn đàn doanh nghiệp VIỆT NAM » Niềng răng invisalign là gì thế ạ
Niềng răng invisalign là gì thế ạ      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
landt
27/9/2019 2:29:07 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 20/5/2019
Bài viết: 192
Đến từ: hà nội

Đánh giá: [0]
INVISALIGN – NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?
Niềng răng Invisalign là công nghệ “niềng răng” bằng các chiếc khay trong suốt gần như vô hình để thực hiện thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với kỹ thuật kỹ thuật số tân tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch chữa hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí đầu tiên của răng cho tới vị trí thích sau cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước bảng kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đấy, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian trị Invisalign của mỗi người theo những vào vấn đề răng của riêng bạn.
điểm cộng CỦA NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN
• Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị niềng răng Invisalign, bạn sẽ khai mạc tận hưởng các lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không bất kỳ ai sẽ cảm thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, các chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một trong những phần sai sót hàm răng hiện tại của bạn.
• Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign đem đến cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây ra kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, thực hiện việc vui chơi, cười dễ chịu với khay Invisalign.
• Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt mong muốn bạn có thể tháo rời trong một mức thời gian ngắn.
• Hiệu quả: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa khai mạc mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên trường hợp răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tiễn trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quy trình mang khay.
quá trình điều trị NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN
Một Kế hoạch điều trị Invisalign dành riêng cho bạn
Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ của chúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Sau đấy một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi những dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt tiến trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi chấm dứt trị Invisalign trước cả khi quy trình điều trị khai mạc.
Tươi cười trong suốt tiến trình trị
Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng lẻ trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ chuyển dịch dần dần khi bạn trải qua chuỗi những bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.
Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để đảm bảo rằng bạn thấy thoải mái với việc chữa.
kiểu dáng để phù hợp với cuộc sống của bạn
mức thời gian hoàn thành chữa trị với mỗi người là khác nhau, theo những theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. Vì vậy việc thảo luận với phòng nha chữa niềng răng Invisalign của bạn là quan trọng, để tìm ra lựa chọn điều trị Invisalign phù thống nhất với hoàn cảnh và chỉ tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.
Tổng kết tiến trình chữa trị
1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu
2. Nhận giải đáp từ bác sĩ của chúng tôi: ” Invisalign có phù hợp với bạn hay không? &Rdquo;
3. Sau đó bạn đồng ý chữa với Invisalign, Bs lên kế hoạch trị và gởi toàn bộ dữ liệu của bạn qua doanh nghiệp Invisalign tại Mỹ để đánh giá và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
4. Công ty Invisalign gởi lại kế hoạch chữa trị. Bạn có thể nhìn thấy sự chuyển dịch răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
5. Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay theo những vào từng nếu cụ thể
6. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt tiến trình chữa.
7. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn gặp gỡ Bs của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.
8. Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.
Để tìm hiểu cách thức có được nụ cười bạn hằng mong ước với Invisalign, hãy đặt lịch hẹn khám với Bs chỉnh nha Invisalign của chúng tôi ngay hôm nay.
SO SÁNH NIỀNG RẲNG MẮC CÀI VÀ INVISALIGN
Niềng răng mắc càiInvisalign
Nó hoạt động như thế nào?Niềng răng cố định áp dụng dây và niềng để chỉnh thẳng răng bạn.Invisalign ứng dụng một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt, có thể tháo rời để tiến hành thẳng răng bạn mà không mong muốn dây hay niềng.
Gần như vô hình ?Không. Đa số niềng răng cố định đều có thể nhìn thấyĐúng. Gần như vô hình
Có thể tháo rời trong quá trình trị ?Không. Bạn chẳng thể tháo niềng răng cố định cho đến khi hoàn tất trị.Đúng, bạn có thể tháo rời khay Invisalign khi cần thiết.
chữa không dùng kim loại có thể gây ra kích ứng răng và nướu ?Không. Dây và niềng kim loại áp dụng có thể gây kích ứng với miệng.Đúng, Invisalign hoàn toàn không có kim loại nên không gây kích ứng.
Cho phép bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa bình thường trong quá trình trịKhông. Niềng răng kim loại cố định cản trở trình độ tiếp cận toàn bộ khu vực răng/nướu khi dùng chỉ nha khoa.Đúng, bạn tháo khay Invisalign và dùng chỉ nha khoa, đánh răng như bình thường.
hỗ trợ kế hoạch điều trị rõ rành, xác định và thực tiễn từ khi mở màn cho đến khi kết thúc điều trị?Dù phòng nha bạn sắm có kế hoạch chữa trị chi tiết, tìm ra, bạn có thể sẽ không thấy răng mình ra sao trong và sau đó điều trị.Đúng, bạn có thể nhìn thấy trước bảng kết quả chữa với Invisalign.
BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN
• Khay Invisalign được làm bằng kỹ thuật SmartTrack , một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.
• Logo Invisalign được in trên các khay
• Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
INVISALIGN CÓ thích hợp VỚI BẠN?
Invisalign chữa phổ biến trường hợp về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, bảng kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.
sau đây là một vài trường hợp có thể được chữa bằng Invisalign.
chuyên gia chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ khám và trả lời xem mức độ phù hợp của Invisalign với đề nghị của bạn, thế nhưng bạn cũng có thể thực hiện đánh giá nụ cười của bạn ngay ngày nay để biết tổng quan về những hiện tượng cụ thể của mình, để sau đấy bạn có thể thảo luận sâu hơn trong buổi khám Invisalign đầu tiên.
INVISALIGN CÓ nhất thiết LÀ lựa chọn phù hợp CHO THIẾU NIÊN?
Invisalign có rộng rãi lựa chọn điều trị cho thiếu niên.Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một công nghệ thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign dễ chịu khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị hạn chế, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi đeo niềng răng và dây móc kim loại.
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa thực hiện sạch răng như bình thường.
Thiếu niên có những chọn lựa nào?
Invisalign có nhiều chọn lựa điều trị cho thiếu niên, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của răng.
một vài thanh thiếu niên sẽ phù hợp với phương pháp điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay các người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – công nghệ trị được kiểu dáng đặc thù dành cho thiếu niên.
Vì sao mua Invisalign Teen?
Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ bậc nhất, những người hiểu về cá tính sống năng động và nhu cầu chữa trị đặc thù của bệnh nhân là thanh thiếu niên.
Bộ chỉnh răng Invisalign Teen được sử dụng công nghệ giống với bộ chỉnh răng Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. Dù vậy, do thiếu niên và răng của họ luôn phát triển nên công ty Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:
• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp Nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá mức thời gian mang bộ chỉnh răng.
• các tính năng đặc biệt này được kiểu dáng cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3.
• bao gồm sáu bộ chỉnh răng cá nhân để thay thế miễn phí trong trường hợp mất hoặc thất lạc.
Để tìm hiểu thêm về Invisalign cho thanh thiếu niên, xin hãy vui lòng đến khám và trả lời tại TTNK Dr Hùng một cách CS. Chuyên gia chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biện pháp đặc biệt nhất dành cho con bạn
ngu0n:http://nhakhoanevada.com/nieng-rang-mac-cai-pha-le/

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
landt đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thông tin trao đổi chung » Diễn đàn doanh nghiệp VIỆT NAM » Niềng răng invisalign là gì thế ạ
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 5:21 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

cửa kéo đài loan  |  cua keo dai loan
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
tranh đông hồ  | tranh dong ho  | tranh đông hồ vinh hoa phú quý  | tranh tố nữ  | tranh đông hồ đám cưới chuột
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng