Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Cài đặt & Sử dụng Phần Mềm » Các trang Pr 9 hỗ trợ đặt backlink cho SEO
Các trang Pr 9 hỗ trợ đặt backlink cho SEO      
Chủ đề trước ·
pkdakhoanhanai
3/12/2015 10:54:58 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 19/5/2015
Bài viết: 121
Đến từ: hà nội

Đánh giá: [0]

Thiết kế web Vũng Tàu: Các trang Pr 9 hỗ trợ đặt backlink cho SEO. Mình xin tổng hợp các website cho phép đặt backlink này giúp các bạn có thể đặt được những back link chất lượng, qua đó giúp website của các bạn nhanh lên top.

1.Đặt back link ở trang Linkedin.com đã có hướng dẫn:

Mời các bạn xem hình để biết xem thời điểm này có đúng trang Linkedin.com có phải có page rank bằng 9 không

backlinklinkedin

Đây là một mạng xã hội, với độ trust khá cao, thì các bạn đặt back link ở đây thì quá tốt, tuy vậy việc các bạn đặt cũng cần phải khéo, léo, chứ đừng có đặt vô tội vạ rồi lợi bất cập hại các bạn nhé.

2.Đặt back link ở trang Issuu.Com Đã có hướng dẫn.

Mời mọi người xem trang này có đúng là có page rank bằng 9 không các bạn nhé.

dat bak link ở tran issuu

issuu.com là Mạng xã hội chuyên dụng cho các nhà thiết kế Tạp chí, Kiến thức nấu ăn, Kiến trúc,… hay nhiều lĩnh vực khác, Issuu trình bày file PDF dưới dạng một cuốn sách. Nơi đây tập chung rất rất nhiều Sách báo hay, các Tạp chí nổi tiếng thế giới đều có tài khoản chính, hơn nữa, nó cũng là một Mạng xã hội giúp chúng ta học thêm được rất nhiều kiến thức. Trên hết, nó vô cùng đẹp.

3.Đặt back link ở trang VK.Com đã có hướng dẫn.

pagerank vk

vk.com là Mạng xã hội phổ biến nhất nước Nga và liên hợp các nước thuộc Liên bang Nga. Mạng xã hội này đã đánh bại hoàn toàn Facebook, Twitter, Google+,.. tại Nga. Với các chức năng cũng như các Mạng xã hội khác, nhưng vk.com có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với với người dân ở đây hơn. Khi dùng thử mạng xã hội này, tôi cũng thực sự rất thích. Ưu điểm nổi bật là Tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s. Công ty thiết kế website tại vũng tàu

4.Đặt back link ở trang sba.gov đã có hướng dẫn.

đặt back link ở sba.gov

SBA.GOV là trang web của Cơ quan Quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) là một cơ quan độc lập của chính phủ liên bang có nhiệm vụ trợ giúp, tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các công ty nhỏ. SBA cung cấp dịch vụ thông qua một mạng lưới rộng lớn bao gồm các văn phòng tại chỗ và các quan hệ đối tác với nhiều tổ chức nhà nước và tư nhân. Trang web của Cơ quan này cung cấp lượng thông tin khổng lồ để khởi sự và vận hành một doanh nghiệp nhỏ.

5.Đặt back link ở trang Youtube.com.

dat back link youtube

Youtube một mạng xã hội video. Nó cho phép những người tham gia xem, upload, bình luận và chia sẻ các nội dung video lên Internet một cách hoàn toàn miễn phí. Những chủ đề video hiện có trên Youtube rất phong phú, từ clip âm nhạc, dạy học, phim, chương trình truyền hình, cho đến những clip thực mà chúng ta ít khi được theo dõi trên truyền hình.Tính đến nay, hầu hết các công ty, kênh truyền thông, hiệp hội, nhóm, thậm chí là cá nhân đều có 1 kênh Youtube cho riêng mình để tiện upload và chia sẻ khi cần thiết.

Youtube cũng hỗ trợ cả các thiết bị di động, TV, máy chơi game, v.v… để có thể theo dõi trực tiếp video trên các thiết bị này.

6.Đặt back link ở trang Plus.google.com.


đăt back link ở google pluss

Google + ( Google plus ) là nền tảng mạng xã hội chính thức của Google , một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.Google + chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2011 và được thiết kế tổng hợp các tính năng của Google ( Gmail, Google Maps , tìm kiếm, Google Calendar , vv) vào một mạng lưới liên kết chặt chẽ , có nghĩa là phải cởi mở và kết nối càng tốt, kết hợp tất cả mọi thứ mà người tìm kiếm sử dụng tại Google vào một bảng điều khiển xã hội và nội dung toàn diện.

7.Đặt back link ở trang Flickr.com.

backlink ở flick.com

Flickr.com thuộc tập đoàn công nghệ Yahoo, nó là một trong các dịch vụ lưu trữ và chia sẽ ảnh trực tuyến thông dụng nhất hiện nay. Do đó, rất nhiều người dùng Internet muốn tìm kiếm và download hình ảnh chia sẻ qua dịch vụ này, vậy thì những người đó hẳn phải biết đến flickr.com

8.Đặt back link ở trang Disqus.com.

dat back link chat luong

Disqus là hệ thống bình luận dễ dàng tích hợp với bất kỳ loại nền tảng website, Việc tích hợp Disqus vào website của bạn sẽ chỉ mất vài phút. Disqus hoàn toàn miễn phí. Khi được cài đặt disqus sẽ có giao diện như bên dưới.Hiện nay có hàng triệu website đang sử dụng disqus là hệ thống bình luận của website. Có thể điểm qua các hệ thống website lớn như:CNN The Next Web GamesBeat…

9.Đặt back link ở trang Drupal.org.

back link o drupal.org

Drupal.com là website của của phần mềm drupal, phần mềm này là một hệ thống quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở,được phát triển phần mềm hướng mô-đun. Cũng giống như các hệ thống quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hóa các tác vụ điều hành và quản lý hệ thống những. Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó, hầu hết các tác vụ phức tạp có thể được giải quyết với rất ít đoạn mã được viết, thậm chí không cần. Thiết kế web Vũng tàu Drupal được chạy trên rất nhiều môi trường khác nhau, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux, FreeBSD, OpenBSD và các môi trường hỗ trợ máy phục vụ web XAMPP. Drupal kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL hoặc PostgreSQL để lưu nội dung và các thiết lập.

10.Đặt back link ở trang adobe.com.

đặt back link ở adobe.com

Đây là website của Tập đoàn Adobe (tiếng Anh: Adobe Systems Incorporated) là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ.
Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke. Họ đã thành lập công ty này sau khi dời Xerox PARC nhằm phát triển và bán PostScript, một ngôn ngữ miêu tả trang. Năm 1985, hãng máy tính Apple cấp phép sử dụng PostScript trong máy in LaserWriter của họ, làm lóe lên cuộc cách mạng xuất bản trên desktop. Tên Adobe của công ty xuất phát từ từ Adobe Creek, tên một con suối nhỏ chảy về phía Nam ở hạt Sonoma, bang California, vốn chảy phía sau ngôi nhà của một trong những sáng lập viên của công ty.Tháng 12 năm 2005, Adobe đã thâu tóm thành công đối thủ cạnh tranh của mình, Macromedia.Hiện tại hãng này có rất nhiều sản phẩm đình đám đang được rất nhiều người biết đến.

11.Đặt back link ở trang Mozilla.org.

dat back link o trang mozilla.org

Đây là website của Tập đoàn Mozilla là một chi nhánh hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Quỹ Mozilla, điều phối và thống nhất việc phát triển các ứng dụng Internet như trình duyệt Mozilla Firefox và trình email Mozilla Thunderbird nhờ cộng đồng các nhà phát triển mã nguồn mở toàn cầu, trong đó chỉ một số ít làm việc tại chính tập đoàn này. Tập đoàn cũng làm công tác phân phối và khuyến khích các sản phẩm này. Không giống với quỹ phi lợi nhuận Mozilla, tập đoàn Mozilla là đối tượng chịu đóng thuế. Tập đoàn tái đầu tư một phần hoặc tất cả lợi nhuận thu được trở lại các dự án của Mozilla. Mục tiêu định trước của tập đoàn Mozilla là hướng đến mục tiêu lợi ích cộng đồng của quỹ Mozilla đó là “khuyến khích quyền được chọn lựa và sự đổi mới trên Internet”.

12.Đặt back link ở trang http://www.w3.org. Đã có hướng dẫn.

Đây là website cung cấp cho các website master các kiến thức về công nghệ hàng đầu hiện nay,việc đặt được liên kết trên trang này cũng không phải là không thể, mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể đặt link một cách dễ dàng, chỉ số PR9 dofollow luôn, môt website khá chất lượng để giúp website của bạn lên top google.

dat back link pr cao

13.Đặt back link ở trang http://www.Facebook.com.

Facebook là một mạng xã hội, mà khi bạn đăng ký với họ xong, bạn có thể giao lưu cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn: đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp. Facebook lần đầu tiên được Mark Zuckerberg là người đầu tiên nghĩ ra nó khi cậu còn là một học sinh, với mục đích là tạo ra một website để cho các học sinh có thể tìm kiếm nhau. Từ đó trở đi, Facebook đã lan rộng và trở thành mạng lưới cho mọi người trên thế giới.A screenshot of Facebook. Facebook được tạo thành do các nhóm, công ty, trường học v.v liên kết với nhau thành một mạng lưới toàn thế giới. Nhiều cơ sở, hội đoàn từ thiện đang dùng nó để tổ chức cũng như thông báo các tin tức, hay liên lạc với các thành viên. Bạn có thể liên lạc qua email nhưng đó chỉ là 1 cách, dùng Facebook bạn có thể post hình lên, thêm bạn bè, chat với bạn bè trực tiếp, update lý lịch cá nhân, hay thay đổi những câu mà bạn muốn cho mọi người đọc trong mục viết về sơ lược tiểu sử của bạn (Profile) – bất cứ những gì bạn muốn có thể thay đổi trong vòng 1 vài phút.

mang facebook

<< Sửa đổi bởi: pkdakhoanhanai -- 3/12/2015 10:55:45 AM >>
---------------------------------
cách chữa viêm xoang, chữa viêm xoang mũi, chữa viêm xoang ở hà nội

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
pkdakhoanhanai đã offline
 #1  
Admin
10/12/2015 2:50:09 PM
admin


Cấp bậc: Bán chuyên nghiệp

Tham gia: 8/8/2011
Bài viết: 285
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [29]

Cảm ơn: 18 lần
Được Cảm ơn: 17 lần
up to top...............
---------------------------------
Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM
Website: www.giadinhit.net

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
Admin đã offline
 #2  
kwanko
24/8/2017 8:28:53 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 11/8/2017
Bài viết: 7
Đến từ: saigon

Đánh giá: [0]
bạn viết bài rõ ràng , mình đã áp dụng tốt. Cảm ơn đã chia sẽ.
{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
kwanko đã offline
 #3  
linmangmu
9/1/2018 2:42:30 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Bán chuyên nghiệp

Tham gia: 9/1/2018
Bài viết: 110
Đánh giá: [0]
adidas gazelle
timberland shoes
vibram fivefingers
adidas ultra boost
goyard tote
nike air force 1
jordan shoes
adidas eqt
jordan 13
adidas yeezy boost
james harden shoes
patriots jersey
yeezy
kobe shoes
air jordan 11
nmd
jordan 12
lacoste online shop
true religion jeans
hermes belt
longchamp
lebron 13
retro jordans
lebron 13 low
yeezy shoes
nike basketball shoes
nike roshe run
lebron shoes
adidas neo online shop
nike air force 1
adidas tubular x
nike huarache sale
jordan shoes
foamposites
air jordan shoes
supreme clothing
longchamp handbags
hogan outlet
links of london
christian louboutin shoes
yeezy boost 350 v2
longchamp bags
yeezy boost
nike air max 2017
irving shoes
air max
adidas yeezy
jordan 11
kobe basketball shoes
cheap jordans
lebron 15
air jordan
michael kors outlet
air jordans
michael kors outlet handbags
kd shoes
nike air max 90
yeezy boost 350 v2
adidas stan smith men
adidas stan smith
nike lebron 14
basketball shoes
cheap jordans
nike air max95
dior sunglasses
roshe run
adidas superstar UK
yeezys
pandora jewelry
air max 90
jordan shoes
fitflops sale clearance
moncler outlet
curry 4
hermes birkin
yeezy
cartier bracelet
vans outlet
longchamp longchamps
adidas store
hermes birkin
adidas eqt support adv
jordan shoes
nike air max 90
nike air max
kobe basketball shoes
nike air zoom pegasus 32
kyrie 4
adidas online shop
basketball shoes
bape hoodie
michael kors outlet
moncler
supreme clothing
air jordan
yeezy boost 350
vans store
pandora charms
light up shoes
curry 2
cheap nfl jerseys
100% real jordans for cheap
bape hoodie
nike air zoom structure 19
michael kors outlet online
bape clothing
stephen curry shoes
kate spade outlet
nike roshe run
yeezy shoes
yeezy boost 350 v2
kobe byrant shoes
nike air force
timberland outlet
nike zoom
air jordan 6
retro jordans
chrome hearts outlet
adidas nmd
fitflops
kate spade outlet online
yeezy
jordan 4
nike air max 2016
mlb jerseys
lebron 15 shoes
adidas tubular
adidas yeezy boost
michael kors
yeezy shoes
lacoste polo
jordan shoes
jordan retro
curry 4
adidas ultra boost 3.0
curry 3
kyrie 4
longchamp
tory burch shoes
nike polo
hermes handbags
birkin bag
hermes belts
jordan retro
air max 95
kyrie 3
adidas yeezy boost
nfl jerseys
michael kors outlet online
nike huarache
nike air force 1 low
chrome hearts
converse shoes
adidas yeezy
balenciaga shoes
air force ones
adidas nmd
ultra boost
reebok outlet
balenciaga shoes
new england patriots jerseys
jordan 6
converse outlet
light up shoes
nike free run
lebron 15
michael kors handbags
pandora bracelet
nike huarache
balenciaga sneakers
kobe 11
christian louboutin shoes
nike air force 1 high
under armour curry 3
yeezys
hermes bag
pandora charms
adidas stan smith women
adidas ultra boost
adidas outlet
huaraches
prada eyeglasses
yeezy boost 350
nike huarache
adidas nmd
chrome hearts online
tory burch shoes
gucci belts
vanvan cleef and arpels
huarache shoes
asics running shoes
yeezy boost 350
yeezy boost
adidas tubular
links of london
yeezy sneakers
curry shoes
vans shoes
nike lebron 15
yeezy boost
adidas ultra boost 3.0
hermes belt
yeezy boost 350
ferragamo sale
nike zoom
michael kors outlet
kobe 11
adidas yeezy
nike air max
cheap jordan shoes
hermes belts
nmd r1
longchamp bags
adidas superstar
longchamp
cheap mlb jerseys
cartier love bracelet
adidas superstar
true religion jeans
prada sunglasses
kobe sneakers
true religion outlet
nike air max 2018
huarache shoes
golden goose outlet
vans shoes
cheap jordans
fitflops sale
calvin klein outlet
true religion
nike roshe run
chrome hearts
adidas tubular UK
cheap nhl jerseys
atlanta falcons jersey
pandora bracelet
adidas shoes
patriots jerseys
air max 90
adidas outlet online
cheap nba jerseys
nike mercurial vapor
nike kyrie 3
gucci belts for men
nike dunk low
michael kors outlet
kobe 9
led shoes
adidas gazelle sale
yeezy shoes
air max 2018
nba jerseys
nhl jerseys
kate spade handbags
kate spade outlet
nike air max 90
cheap nfl jerseys china
adidas outlet
adidas nmd r1
moncler outlet
adidas ultra boost
lacoste outlet
jordan retro
nike roshe one
air jordan 12
lebron james shoes
air max 90
ferragamo belt
louboutin shoes
golden goose
goyard handbags
kyrie irving shoes
adidas tubular
nike air zoom
christian louboutin
adidas stan smith uk
adidas neo
ysl handbags
cheap jordans
michael kors factory outlet
michael kors handbags
kobe 9
real jordans for sale cheap
tom ford sunglasses
golden goose sneakers
moncler jackets
yeezy boost
nike air force
true religion outlet
longchamps
longchamp bags
supreme hoodie
hermes belt
nmd
hogan outlet online
jordan retro 13
longchamp outlet
links of london sale
harden shoes
adidas yeezy
yeezy boost 350 v2
yeezy shoes
converse outlet store
calvin klein underwear
tom ford glasses
curry 3
nike huarache
lebron 14
balenciaga sneakers
nike roshe run one
michael kors handbags
adidas nmd
van cleef arpels
kobe shoes
michael kors outlet
asics sneakers
lebron 13 shoes
longchamp handbags
goyard handbags
nike mercurial
pandora jewelry
nike dunks
converse shoes
michael kors purses
led light up shoes
ultra boost 3.0
longchamp handbags
kevin durant shoes
yeezy
golden goose sneakers
golden goose
birkin bag
adidas nmd
gucci belt
adidas stan smith
falcons jersey
kobe byrant shoes
yeezy

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
linmangmu đã offline
 #4  
kakakaoo
13/3/2018 10:41:31 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhất

Tham gia: 13/3/2018
Bài viết: 63
Đến từ: USA

Đánh giá: [0]
iii​canada goose jackets
yeezy boost
ralph lauren sale clearance
canada goose
ralph lauren outlet
birkenstocks
moncler outlet
nike outlet
canada goose outlet
michael kors handbags
longchamp outlet
fitflops
adidas shoes
hermes birkin
mbt shoes
coach outlet
adidas nmd
polo ralph lauren outlet online
moncler jackets outlet
gucci outlet
nike shoes
louis vuitton outlet
adidas outlet
pandora charms
cheap jordans
jordans
yeezy boost
christian louboutin outlet
hermes bags
canada goose outlet
ray ban sunglasses
louboutin shoes
ralph lauren uk
burberry
uggs outlet
kate spade
michael kors outlet clearance
ugg boots
ugg outlet
pandora charms sale clearance
nike air max
ralph lauren outlet
nmd adidas
canada goose outlet
ugg boots
ugg boots
yeezy boost
cheap uggs
pandora jewelry
fitflops sale clearance
timberland outlet
coach factory outlet
fitflops
discount oakley sunglasses
coach outlet store
louis vuitton outlet
mulberry outlet
canada goose
louis vuitton outlet store
michael kors outlet
kate spade
canada goose outlet
polo ralph lauren outlet online
air jordans
moncler outlet
canada goose outlet
supreme clothing
pandora jewelry official site
ralph lauren outlet
vans store
longchamp uk
cheap nba jerseys
cheap mlb jerseys
air jordans
ugg boots
canada goose jackets
ugg boots on sale
coach factory outlet
nike shoes for men
birkenstock sandals
coach outlet
coach outlet
cheap nike air max
coach factory outlet
coach factory outlet
nike outlet
pandora charms
coach outlet online
nike zoom
nike store
canada goose outlet
ralph lauren outlet
michael kors canada
hermes handbags
philipp plein shirt
coach outlet
coach factory outlet
pandora store
coach outlet
adidas shoes
180313yueqin

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
kakakaoo đã offline
 #5  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần mềm phổ thông, tiện ích » Cài đặt & Sử dụng Phần Mềm » Các trang Pr 9 hỗ trợ đặt backlink cho SEO
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 12:01 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

cáp quang Viettel  | cap quang Viettel  | lắp mạng Viettel  | lap mạng Viettel  | internet Viettel  | lắp đặt internet Viettel  | lap dat internet Viettel  | Wifi Viettel  | lắp đặt wifi Viettel  | lap dat wifi Viettel
fpt Nghệ An  | fpt Nghe An  | lắp mạng fpt  | lap mang fpt
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt
Han hoa nhiet  | điện thoại giá tốt  | gạch chịu lửa  | lò nấu nhôm  | lo nau nhom  | bê tông chịu lửa  | be tong chiu lua  | làm web rẻ  | quảng cáo google-adwords  | nước hoa hàng hiệu  | hang tieu dung  | đồ trẻ em  | nam châm  | nam cham  | ắc quy  | trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con  | dán xe máy  | dan xe may  | chợ đồ cũ  | mua bán đồ cũ  | cho do cu  | mua ban do cu  | cổ vật việt nam  | trà ngon  | che thai nguyen  | chè thái nguyên  | biển quảng cáo  | hut noi  | hút nổi  | cắt khắc cnc  | đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng